Dịch vụ Giám định
Vàng và kim loại quý
Đá màu
Kim Cương
Các loại khác
Câu hỏi mới nhất
Tôi hiện định cư ở Hà Lan, tôi dự định mua 1 viên kim cương về tặng cho gia đình ở VN, nhưng lại nghe nói ở VN có lọai kim cương khi nhìn vào sẽ thấy nào là trái tim, bông hồng hay 1 biểu tượng gì đó, tôi không rõ về vấn đề này, lọai kim cương này lại mắc hơn lọai kim cương thường 1 chút. Nhưng tôi ở nuớc ngòai có hỏi ở nhiều nơi bán kim cương thì họ không biết gì về lọai kim cương này. Với lại tôi tham khảo nhiều tài liệu trên intrenet thì kim cương càng trong suốt, không màu và không tạp chất, tì vết thì càng có giá trị lớn, như vậy nếu lại nhìn vào thấy nào trái tim, bông hồng... thì nó che khuất tất cả những gì bên trong. Xin cho tôi biết lọai kim cương này thuộc lọai kim cương thiên nhiên hay nhân tạo, và dùng công nghệ gì để chế tác được những hình như vậy?
Cám ơn rất nhiều.
(14/03/2009) (21855 lượt đọc)
toi muon mua mot vien kim cuong. lam the nao?ma toi khong mua phai hang gia.co phai dung muc nho len vien kim cuong, ma thay giot muc khong lan ra. la thie phai khong? (25/12/2008) (15798 lượt đọc)
hien nay ten thi truong dang liu hanh rat nhieu giay kiem dinh cua cac phong kiem dinh da quy viet nam. toi thay danh gia chat ko dong nhat va qua cach xa nhau. vay quy cong ty cho toi biet cac phong kiem dinh cua viet nam dua theo tieu chuan nao? Nguoi tieu dung biet tin vao noi dau? rat cam on. adonggems. (25/12/2008) (14451 lượt đọc)
Em có chiếc nhẫn gắn một hột khỏang 8mm nhưng không biết là hột Mỹ hay moissanite hay là kim cương. xin cho hỏi phí giám định là bao nhiêu và thời gian là bao lâu? em có nhất thiết phải tháo rời hột ra khỏi ổ không? Xin cảm ơn. (25/12/2008) (15602 lượt đọc)
Toi muon' mua 1 vien da' Opal dep( co~ 200cs )gia' khoang bao nhieu`va mua dau tai tp.HCM . Xin cam on . (20/12/2007) (23649 lượt đọc)
Hiện nay trên thị trường đá quý tôi thấy sử dụng rất nhiều loại đá màu vàng đậm và rất trong, rất đẹp. Chúng được gọi là thạch anh vàng và được bán với giá khá rẻ (khoảng 3USD/1 carat). Cho tôi hỏi rằng, tại sao loại đá đẹp như thế lại có giá rẻ như thế? Vậy chúng có phải là đá thật không và làm thế nào để phân biệt được chúng là thật hay giả?
Xin cảm ơn!
(19/12/2007) (31532 lượt đọc)
Gởi câu hỏi
Họ tên: *  
Địa chỉ:
Email: *    
Chuyên mục: *
Tiêu đề: *
Nội dung: *