Dịch vụ Giám định
Vàng và kim loại quý
Đá màu
Kim Cương
Các loại khác
Các loại khác
Câu hỏi:
Mới đây tôi có mua 1 chỉ vàng sjc,không may tôi đã làm rách bao bì bọc miếng vàng,như vậy thì có ảnh hưởng gì đến giá trị cuả nó không,nếu có thì tôi phải làm gì để khắc phục
Trả lời:
Xin được trả lời bạn như sau:

Đây không phải là lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi, nhưng cũng xin tư vấn cho bạn với những gì chúng tôi biết như sau: Đối với vàng miếng thì nếu rách bao bì thì vẫn không có ảnh hưởng gì đến giá trị miếng vàng hết. Chỉ có điều nếu bạn bán lại cho các cửa hàng kim hoàn thì có thể có nơi làm khó bạn vì việc rách bao bì hoặc họ sẽ trừ tiền ép lại bao bì cho miếng vàng đó (phí ép lại bao bì tại Công Ty Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn - SJC là khoảng 2000 đồng/1 miếng). Còn nếu bạn bán lại miếng vàng ấy cho các chi nhánh chính thức của SJC (như tại Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý SJC Minh Khai, địa chỉ 418 - 420 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, điện thoại 08 38322511) thì sẽ không có vần đề gì hết, họ vẫn thu mua cho bạn với đúng giá niêm yết, không trừ tiền ép lại bao bì.
Mến chào bạn!
Câu hỏi cùng chuyên mục
Toi dang so huu 1 vien ngoc oc Melo that can nang khoang 8,4 chi.Va toi ko bit tren thi truong no dang gia bao nhiu?Toi mong dc cac ban giai dap dc thac mac cua toi.Xin cam on khi cho bit gia.Con mua ban thi se tinh sau
em mới mua một sọi dây chuyền rat mong đính kim cương lucky star của thuong hieu unique la RD 3.5mm. vơi giá của riêng mặt là 19trieu, tong mat va day la 22tr, em có được thử bằng cách soi xem giác cắt va bút thử kc ở thê giới kim cương. nhưng khi về tham khảo thi e vẫn lo lắng ko biết đó có fai la kim cương thật không. vì em chỉ có hoá đơn của tgkc là thâu lai 76% trên toàn giá trị sản phẩm. công ty vui lòng cho em hỏi như vậy có dang tin tưởng ko ạ.
Hiện nay em đang có 1 viên san hô màu trắng, đang ở dạng thô, có người cho đó là ngọc san hô, em nhìn thì không biết có phải ngọc không nữa. Nhưng nó rất rắn chắc, màu trắng vừa đục vừa trong, bên trong có 1 xoáy nhỏ, không xốp như viên san hô thường. Em muốn mang đi giám định nhưng không biết bên trung tâm mình có giám định loại này không, nếu nhìn trên hình có thể nhận biết được không?nếu giám định thì chi phí khoảng bao nhiêu, và nó có giá trị không ? em mong anh chị giải đáp sớm cho e nhé,em cảm ơn anh chị nhiều.
lam on cho toi hoi.toi muon biet cara hoac may ly cua hot soan trong giay khai sing GIA la coi o chu Measurements 5.25-5.28x3.23mm hay la coi o chu cara weight/trong luong/5.4.toi cha biet doi bong cua toi la may ly. xin cam on
Xin chao quy cty, toi di duong vo tinh nhat duoc mot vien da mat nhan hoac bong tai nhin rat dep mau trang, khoang ́mm, hinh tron, da cat canh, nhung khong biet co phai kim cuong that hay la da zircon. Toi da thu lay but ke hai duong thang song song dat len nhin thi thay hai duong khong phai song song ma cong theo chieu canh cua hinh tron vien da. Toi cung da thu lay canh cua vien da mai va cat vao tam guong soi bang kinh va thay vet cat de dang. Toi thu lay vien da mai xuong mat ban bang go, va lay mui dao, mui keo chich va cao thu cung khong bi tray suoc gi ca. Sau cung toi thu lay vien tren mat nhan cua toi, vien nay rat nho, nhung cung co cac canh vet cat rat nho, cao len mat vien da thi bi tray suoc de dang. Vien da tren mat nhan cua toi khi mua thu bang but thu thay keu, chu cua hang noi la nhan hat soan thiet nen toi cung tin tuong do la vien kim cuong thiet. May cach nhu vay toi xin hoi co the la vien kim cuong thiet hay chi la Zircon? vi co nguoi nhin vo noi ngay la zircon, toi dem ra anh sang mat troi nhin thay anh sang dep va co nhieu mau sac lung linh, vi chiec nhan cua toi co vien qua nho nen ra ngoai troi nhin cung thay anh sang dep nhung vi vien da nay lon hon nhieu qua, nen khong the so sanh cu the duoc. Toi ban khoan muon hoi vi ngai den may cua hang hoi lam, vi k hieu biet gi ma nguoi ta noi vien da gia thi que lam. Toi muon hoi neu thu giam dinh tai quy cty thi gia tien khoang bao nhieu, va thoi gian khoang bao lau? toi rat mong duoc som hoi am. Xin cam on.
toi muon mua mat day chuyen ngoc trai, vay cho toi hoi mua o dau thi co ngoc trai that? ( o sai gon ) cho toi hoi mua da thach anh tim va da sapphire that o dau
TOI MUON MUA MOT CONG CAM THACH CHO ME, NHUNG O BIET COI NHU THE NAO, DE BIET THAT KHONG CO XU LY GI CA? XIN CHI CHO BIET , CAM ON NHIEU
Xin cho hoi? Toi co 1Kg san ho hoa thach mau do . Can ban .vay xin nha tham dinh cho biet loai san ho hoa thach mau do nay co gia tri khong?
Tôi thường thấy phân biệt kim cương lớn hay nhỏ bởi kích thước (4ly, 3 ly). còn trường hợp kim cương 10P tôi không biết đó là gì?. vậy 10P nó tương đương bao nhiêu ly. Xin quí công ty vui lòng giải đáp.
Gia đình tôi mua trai nước ngọt(trai đồng) về nấu ăn.Một thành viên trong gia đình đã phát hiện một vật cứng khi ăn .Đó là một viên đá màu hồng nhạt,đường kính khoảng 4-5 mm,rất đẹp.Ai cũng nói đó là viên ngọc trai tự nhiên. Do vậy chúng tôi đang giữ gìn và bảo quản cẩn thận. Đề nghị quý công ty cho biết viên đá đó có đúng là ngọc trai tự nhiên không và xác định giá trị của nó như thế nào?
vong da do mua trong tiem kim hoan co phai la cam thach khong?
tôi từng nghe nói kim cương qua chế tác có độ trong suốt rất lớn nhưng không biết kim cương chưa qua chế tác thì như thế nào? (nếu kim cương mới được tim thấy trong tự nhiên như thế nào? liệu có viên đá thường nào lại trong như kinh nhưng cũng hơi đục một chút không? ) rất mong nhận được lời giải đáp từ diễn đàn qua email. xin cảm ơn nhiều!
Hiện nay, tại các điểm du lịch... thường có bán Thạch anh ổ màu tím, vàng,... Đơn vị tính bằng Kg. Như ở Đà Nẳng, tuỳ loại và kích thước, đơn giá từ 1.4 triệu/kg trở lên. Có thể mua loại này để trưng bày được không? Xin cảm ơn!
Toi co tham khao tren mang va duoc biet ve loai da CZ phu kim cuong.Vay cho toi hoi co loai da CZ phu kim cuong that ko va lam cach nao de phan biet duoc voi da CZ cua Swarovski.Xin cam on!!!
Tôi muốn hỏi đá onyx trong thuật ngữ tiếng Việt có tên là gì? Hiện tôi đang ở tp HCM và tôi muốn mua hạt đá Onyx để làm vòng tay tặng bạn. Xin cho hỏi tôi có thể tìm mua hạt đá Onyx ở đâu. Xin cảm ơn.
Em muốn mua 1 đôi bông tai kim cương. Vui lòng cho em biết những thông số cần thiết để có thể mua được loại tốt và có kiểm định ạ. Trường hợp mua kim cương rời thì làm sao chắc chắn là viên kim cương đó là do mình đã mua ạ? SJC có dịch vụ gắn kim cương tại chỗ cho khách hàng không ạ? Em cảm ơn.
Tôi có một viên kim cương khi mua hàng thì cửa hàng cung cấp cho một chứng thư GIA Diamond Dossier với các thông số sau: RB 4.71-4.78x2.94 , Clarity VVS1, color D, và một chứng thư của GIV việt Nam. Khi kiểm tra số report tại website của GIA thì tôi thấy các thông số như trên nhưng khi kiểm tra trên website của GIV Việt Nam tôi lại không tìm thấy chứng thư nào của Viện đá quý cả. Cho tôi hỏi vậy chứng thư nào là đúng và viên kim cương của tôi có phải là giả giấy chứng nhận không? Xin chân thành cảm ơn!
tôi được người bạn tặng cho một mề đay đính kim cương 4ly5. Do được tặng nên tôi không có giấy chứng nhận. Tôi chỉ biết người bạn đó mua khoảng 3 mươi mấy triệu. Bây giờ tôi muốn bán thì phải làm sao?
Em muon mua mot cai la'c cha^n nho co da mat trang. Em co the mua o dau trong tp.hcm?
tôi nghe người ta nói giữ vàng miếng sắp tới là cấm mua bán và sẽ bị tịch thu hết đúng không?
Tôi tham khảo thấy khi mua kim cương, chúng ta nên xem 4C. Những chỉ số kia thì rất rõ ràng nhưng còn phần "cut" thì tôi không thấy ghi rõ là chỉ số nào là tiêu chuẩn để có viên kim cương đẹp và sáng lấp lánh? Xin tư vấn giùm tôi. Cám ơn và chúc sức khỏe.
Tôi hiện có hai viên kim cương 8,2 mm Nếu định giá trị tại Việt Nam thì phải làm sao? Xin quí Công ty cho ý kiến . Nếu bán thì nên bán giá bao nhiêu USD Thành thật cám ơn quí Công ty
Cho tôi hỏi khi đá shaphia tự nhiên đã bị mang vào sử lý nhiệt cho đẹp hơn thì tổ chức giám định sjc có phát hiện ra và có ghi trên giấy kiểm đinh không? Xin chân thành cảm ơn
Tôi dự định mua tặng chồng một viên đá mắt mèo, vì năm 2011 đá may mắn với chồng tôi đó là đá mắt mèo. Xin cho tôi hỏi: tôi nên mua ở đâu vừa uy tín và chính xác? Đá mắt mèo có phải là một loại đá phong thủy không? Xin cám ơn rất nhiều
Toi co mua 1 chiec nhan cua SJC o thuong Tax vang 18K (1.5 chi) va co gan 1 vien kim cuong vuong 2 ly ma gia den 9.144.000 dong. Cho toi hoi gia nay co hop ly hay khong. Toi con giu hoa don ban le. Xin chan thanh cam on.
Tôi muốn mua một viên đá peridot (làm mặt dây chuyền và nhẫn) cho hỏi có thể mua được ở đâu? giá cả tính như thế nào? Mong sớm nhận được câu trả lời. Xin cảm ơn.
tôi có một nhẫn kim cương,giờ tôi muốn bán,xin hỏi bán ở đâu và ko co giấy mua hàng vậy có bán được không?
Tôi đã đặt cọc 50% để mua 1 viên 4mm tại của hàng Zella, với thông tin mặt hàng là: GIA chứng nhận, tiêu chuân VVS1, excellent, E. Tôi cảm thấy lo lắng vì cửa hàng này mới mở ở Đà Nẵng, và với kích cỡ nhỏ như vậy thì liệu có thật là có chứng nhận GIA không, làm thế nào để tôi kiểm tra chính xác thông tin của viên kim cương này (giá 14tr). Tôi xin chân thành cảm ơn.
toi muon mua 1 vien da topaz tu nhien thi co the mua o dau.o thi truong gia topaz rat re co phai do la da topaz nhan tao ko?
Tôi có người bạn tặng tôi chiếc vòng cẩm thạch có giấy kiểm định của công ty SJC. Tôi muốn cty cho tôi biết giá trị của chiếc vòng đó, hiện nay là bao nhiêu. Mã số của chiếc vòng là: J25694 Cám ơn rất nhiều.
Tôi có mua một viên kim cương thiên nhiên, kích thước 4.22 - 4.25 x 2.54, Độ bóng cao, độ cân đối cao, độ sạch: IF, cấp màu: E, trọng lượng : 0.28carat, cho tôi hỏi giá viên kim cương của tôi hiện tại có thể bán với giá bao nhiêu tiền, và bán ở đâu, vì tôi mua nó ở Công ty vàng bạc đấ quý Sài Gòn SJC. xin cảm ơn!
Tôi muốn tìm hiểu rõ cách đánh giá vẻ đẹp của cẩm thạch như thế nào, như thế nào là 1 viên đá cẩm thạch có giá trị, cám ơn
xin chao rongvang. Em muon mua 1 chu Ty Huu de deo o co, em sinh nam 1987. La nam. Vay nen chon mua Ty Huu mau gi? Lam bang ngoc hay da qui gi? Va o dau ? Rat mong Rongvang hoi dap cho e. Xin cam on!
cho mjnh hoj ngoc phi thuy ten tieng anh dc goj la j?va do cung mohs cua ngoc phi thuy la bao nhjeu mohs.gjua cam thach va ngoc phi thuy caj nao quy hon.va caj nao cung hon.va lam cach nao de nhan bjet do la ngoc phi thuy that.xjn cam on.....
Tôi rất muốn mua ngọc minh châu - phát sáng được trong đêm thi mua ở đâu? đảm bảo được chất lượng, giá cả? và làm thế nào để phân biệt được một viên ngọc tốt. Làm ơn, xin cảm ơn Anh Chị rất nhiều! Lê Hoàng 0916435555
Hiện nay trên thị trường có bán một loại đá màu xanh nhạt, nhìn thấy vân đá, gọi là đá phát quang hay dạ minh châu. Loại đá phát sáng có trong tự nhiên hay không và là loại đá gì? Ngoài ra còn có loại đá xuất xứ từ Mỹ cũng có khả năng phát ra ánh sáng xanh trong tối, bế mặt có màu vàng nhạt và có hoa văn tương đối đều màu nâu đỏ. Đây là đá tự nhiên hay nhân tạo?
toi muon mua da Ho Phach ,xin cho toi ho mua o dau , nue toi muon giam dinh 1 mat day chuyen PHAT DI LAC bang da Ho Phach thi cuoc phi khoang bao nhieu vay
Tôi hiện giờ đang muốn mua một viên kim cương khỏang 4,5-5ly với giá không quá 30triệu. Xin hỏi khi ra xem thì tôi cần quan tâm tới những chỉ tiêu nào trên bảng nguồn gốc để viên kim cương của tôi không có bọt,độ sáng... nói chung là đủ tiêu chuẩn 3c hay 4c gì đó mà nghe người ta thường hay nói.xin tư vấn dùm chân thành cám ơn.
Thua Anh/Chi Em muon mua tang ban 1vien kim cuong. Ban em thich vien kim cuong khoang o.3 ct, E VS1 hoac VS2, Bright round cut. Em xin hoi cty co ban kim cuong nao nhu the khong ah. va gia cho VS1 va VS2 la khoang bao nhieu ah. Em muon mua loose Diamond. Cam on Anh/Chi da giup do.
Toi muon mua 1 doi bong tay bang kim ciuong hot 4ly ruoi vay gia khoang bao nhieu tien? Neu toi mua kim cuong cung size cung do sang va cung nuoc giong nhau nhung o 2 tiem khac nhau ma lam thanh 1 doi bong tay vay, doi bong tay co dep khong?
chúc quí công ty 1 năm phát đạt! hiện tôi đang có khoảng 20 tấn đá thô bán quí các loại và 2 tấn đá thành phẩm. tôi muốn có giấy kiểm dịnh toàn bộ lô hàng đã thành phẩm trước( chỉ cần 1 giấy/ 1 lần), nếu thế thì giá dịch vụ khoảng bao nhiêu, cảm ơn
Toi co 1 vien kim cuong khoang 4li5 luc mua o danh hien nhung do don nha nhieu lan bi that lac giay kiem dinh cua no, bay gio toi muon kiem dinh lai thi phai mat bao lau ? va khoang bao nhieu tien ? va dia chi de kiem dinh . Rat mong duoc su hoi am
Tôi có mua 1 chiếc vòng cẩm thạch có giấy giám định của SJC là cẩm thạch thiên nhiên. Trong giấy giám định có ghi Tỷ trọng: 3.34. Phổ hấp thu: phổ của Jadeite. Huỳnh quang UV: nhẹ. Với đặc điểm như vậy thì vòng này có tẩm màu hay không ? Làm sao biết được chiếc vòng này màu thật hay tẩm màu khi nhìn vào giấy giám định. Quý cty có thể giải thích rõ các đặc điểm về tỷ trọng, phổ hấp thu & huỳnh quang UV ? Xin cám ơn !
Quý công ty có thể chị hộ tôi mua đá Peridot danh cho Tuổi Thân ở đâu, giá như thế nào và cách phân biệt thật giả. Có loại trang sức đã làm sẵn đính đá vào không/ Xin cảm ơn
Xin chao, Hien gio tui dang du dinh mua mot doi bong tai va mot chiec nhan kim cuong voi nhung chi tiet nhu sau: 1. Doi bong tai khoang 0.64 carat (moi ben khoang 0.32 carat) 2. Chiec nhan tu 0.4-0.5 carat. Do mau(color) D, hoac E, hoac F Do trong(clarity) VVS1, hoac VVS2, hoac VS1, hoac VS2 Do cat: arrows hoac heart Certification: GIA hoac IGI Xin ban hay cho tui biet neu tui muon mua 2 mon nu trang do, thi tui can phai co bao nhieu tien vay. Cam on.
Gia đình tôi có một chiếc khay bằng kim loại có màu sáng trắng, ngày xưa vẫn thường dùng để bộ ấm chén pha trà. Bố tôi mua lại của một người từ năm 1963, và người bán nói rằng cái khay này có xuất xứ từ một gia đình quan lại thời Pháp thuộc. Lật dưới đít khay lên có dòng chữ la tinh và số 1945 chắc là năm sản xuất. Tôi không biết nó có phải là kim loại quí hay không? hay chỉ là inox bình thường. Vậy tôi muốn giám định nó là kim loại gì thì phải đem đến đâu, và phí giám định có tốn kém không? Xin chân trọng cảm ơn.
Xin vui lòng cho em biết thêm một số thông tin về đá quý mà người ta thường gọi là "Đồng đen", em không biết tên gọi khác. nếu em muốn trao đổi mua bán thì phải đến đâu? cách thức mua bán như thế nào? giá cả ra sao? em xin cảm ơn nhiều
Thế nào là kim cương nhân tạo? Có phân biệt được kim cương nhân tạo và kim cương thiên nhiên không?
em co quen mot anh ban, anh ay noi la thay phong thuy, va co cho em mot vien da, anh noi do la da minh chau, co kha nang phat sang vao ban dem sau khi minh dem ra nang phoi, vien da do co duong kinh 12cm, va em cung thay no sang vao ban dem, nhung em ko biet phan biet la co that hay gia,. Anh con noi la vien da do co luc phat ra manh, va se mang lai rat nhieu may man. xin cho em mot loi khuyen,. cho em hoi them la da minh chau thiet thi khi rot co bi be khong a? em nghe noi co loai da nhan tao cung co kha nang phat sang khi gap nhiet do cao hay anh nang, co kha nang la vien da cua em cung nhan tao phai khong a?
xin hoi quy' cong ty, toi muon mua hot xoan lam qua cuoi cho em gai, xin hoi trong luong 10.5 ly , 9.5 ly va 11.5ly tinh' ra la bao nhieu carat , va 1 carat la bao nhieu mm ( hot xoan tron , round cut) cam on
tôi khai thác san hô lượm được 1 viên ngọc ốc màu ngọc bích to như viên bi thủy tỉnh không biết là ngọc gì. nó màu ngọc bích và có thể soi thấy mặt người nhìn vào nó, chụp hình không được , tấm nào cũng bị nhòe kể cả tắt đèn plas. xin cho tôi hỏi nó thuộc loại ngọc gì và giá trị của nó là bao nhiêu, tôi có thể giám định ở đâu, nếu quan tâm xin gọi vào số 0936 516 849
Quý Công ty vui lòng cho tôi hỏi Ngọc Phỉ Thúy ngoài màu xanh còn có thể có loại có màu vàng không? Nếu có thì chất lượng so với loại xanh là như thế nào. Cám ơn.
xin chào các anh chị.Em có nhặt được một viên ngọc...theo em nó là ngọc ốc giác.vì em cũng đã tìm hiểu về ngọc ốc khá lâu rồi...nó có màu vàng hơi đỏ...nhưng em ko chắc nó có phải ngọc ốc ko...nó to cỡ đàu ngón tay trỏ ng lớn... Vậy mọi người có thể nói cho em biết làm cách nào phân biệt được ko ...cách nào đơn giản nhất ấy ạ..chứ lỡ ko phải mà mang đi giám định thì mất công lắm.....với lại em nên giám ddingj ở đâu nữa...em ở Nha Trang.. nếu có thể mọi ng dành chút thời gian gửi câu trả lời qua Email cho em đc ko ạ...em cảm ơn nhiều...
Toi co vien da nho nhung nang den 9.5 kg , hinh giot nuoc co cho loan xoat ngoan ngeo trong rat la mat. Vi rat nang nen chung toi dung de len nhung thung nuoc mam da hang may chuc nam. vi gia dinh toi la dan bien.Vua qua co nguoi ban noi day la vien thien thach nen chung toi da di hoi bao tang dia chat va ho bao day la vien da rat co gia tri de trung bay, thanh phan cua no chu yeu la sat; niken;nhom;man gan; silic vvv.... Nhung qua thoi gian ngam trong nuoc bien va thung muoi nhung khong he bi oxy hoa. Chung toi da do a xit len vien da cung khong bi an mon.Ma no rat cung khong co cach gi de dap no ra. vay chung toi muon kiem dinh day la da gi thi phai lam sao? Vi chung toi o tan Nghe an. Xin mach bao cho chung toi voi . Neu duoc xin lien he qua dien thoai 0904222479. Fax : 0383 853501
hien toi muon mua mot vien da saphia sao mau lam ngoc nhung toi ko biet o dau co ban. Vay quy cty co the jup toi biet o dau co saphia sao thuoc giong da thien nhien de toi mua!
tôi có 1 viên thạch anh trắng mới mua về. nhung còn dính chất dơ, bụi bẩn,... vay xin hỏi lảm sao để chùi rửa sạch vậy. nhân tiện cho tôi hỏi màu của thạch anh hơi mờ vậy làm sao cho no sáng lên .Xin chân thành cám ơn sự trợ giúp của quý công ty.
toi moi phat hien mot mo kim loai nhung ko biet no la chat gi. toi phai lam gi de biet no la loai kim loai gi? co qui hay khong? bat mi mot chut, kim loai ma chung toi phat hien la mau vang trang, co nhieu kich co khac nhau, hinh khoi sac canh,...
Hiện nay em có 1 hòn đá dài khoảng 25cm nặng 4,2kg nó có màu xanh lục em nhặt được ngoài tự nhiên. Vậy cho em hỏi làm thế nào để biết đó là đá gì, em có thể gởi 1 mảnh nhỏ đến công ty qua đường bưu điện để giám định được không ạ? Chi phí giám định là khoảng bao nhiêu và em sẽ gởi và nhận thông tin như thế nào? Em rất cảm ơn. số đt: 0934950558
Tôi có mua 1 viên kim cương kiểm định EGL tại Mỹ, tuy nhiên muốn mua hoặc đánh 01 ổ nhẫn tại Việt Nam cho vừa kích thước tay. Cho tôi hỏi làm các nào để kiểm tra đúng viên kim cương của mình khi đưa cho thợ đánh nhẫn? Hai nữa có sợ bị đổi viên kim cương tương tự không? Các đặc điểm nhận biết 1 viên kim cương so với các mã số hoặc các tiêu chuẩn của giấy kiểm định Thanks
Tôi ở an Giang định mua d0oi6 hoa tai kim cương khoãng 3.6ly, xin cho hỏi nên mua ở đâu, khi mua yêu cầu ngươi bán cung cấp những loại giấy tở gì, giá khoảng bao nhiêu?
EM CO MOT NGUOI BAN LA NGUOI TRUNG QUOC MOI MUA 1 VONG CAM THACH J26545 O HAM TU VOI GIA 1.200.000 CO GIAY KIEM DINH CUA CONG TY SJC EM MUON HOI DAY LA CAM THACH LOAI GI VA CO PHAI LA HANG CUA CONG TY MINH KHONG LAM SAO DE PHAN BIET DUOC LA HANG CUA CONG TY HAY HANG NHAY , XIN CAM ON
em co 2 luong vang sjc, tren bao bi 1 luong ghi sjc, luong kia ghi " cty vang bac da quy sai gon -sjc"khi dua den ngan hang gui tiet kiem thi bi ngan hang tu choi luong vang ghi sjc va ngan hang cho biet day la vang bao cu. vay cho hoi vang bao cu co con luu thong duoc khong? co can phai dua den sjc kiem dinh va doi bao moi ko? co cong van nao lien quan den bao vang khong a?
tôi có 1 viên sapphire xanh dương đậm hình vuông, không tì vết, kích thước 0.6x0.6mm, giá thị trường khoảng bao nhiêu?
tôi muốn mua nhẫn bằng đá citrini và đá topur nhưng không biết khi đeo nó có bị trầy không
Toi la nha kinh doanh da quy, toi nghe noi co cach xu ly cho da quy dep hon, trong hon de nang gia tri cua vien da. Vay qui cong ty co thuc hien viec nay khong? neu co thi gia ca the nao. Xin vui long cho biet. Va xu ly duoc tren nhung loai da nao. Tran trong cam on./.
toi muon mua vien kim cuong 5ly .cho toi hoi gia khoang bao nhieu ?
Tôi càn mua vàng thỏi 1 kí hoặc nặng hơn. Xin quí công ty gửi cho tôi thời giá (hôm nay 09.07.2009) Giá Quốc Tế, Giá mua và giá bán tính USD $. Có thể gửi nhắn tin SMS đến số 00491734117416.
Toi muon mua hat Moissanite , xin quy cong ty chi giup mua o dau va gia mot vien 4 ly khoang bao nhieu , xin cam on
Tôi muốn chỗ có thể mua được bộ dụng cụ thử vàng và cân tiểu ly thường? Tôi xin chân thành cảm ơn!
toi co mua 1 bo ngoc trai bao gom vong co ,vong tay ,khuyen va nhan,toi muon biet do la ngoc that hay ngoc gia,xin hoi phi kiem dinh la bao nhieu? toi o lay giay chung nhan nhung cong ty co 1 to giay nao xac nhan la ngoc that hay ngoc gia hay khong?neu lay giay chung nhan se la bao nhieu tien?cam on
Toi muon mua nhan dinh kim cuong 1 cara, cho toi hoi: 1. 1 cara bang bao nhieu ly 2. 1 cara khoang bao nhieu usd 3. vo nhan thuong dung la vo cua nuoc nao tot
muon che vang trang tu paladium cong thuc nhu the nao, can nhung gi de pha che, lam sao de cho vang dung cung va nut, nho giup dum xin cam on
Tôi muốn mua 1 số trang sức bằng đá Chalcedon,vậy xin công ty có thể cho tôi 1 số địa chỉ để mua với chất lượng uy tín.Tôi có nghiên cứu thấy bảo rằng đá Chalcedon là nói chung đến các loại đá có màu nhạt :màu xanh da trời sữa,xanh da trời phớt xanh lá cây,phớt vàng;vậy cho hỏi cứ loại đá quý nào có màu đó cũng là đá Chalcedon phải ko?Và nếu vậy thì Chalcedon với thacj5 anh có phải là 1 không?Xin cám ơn quý công ty nhiều
tôi có 1 số đá saphia dạng thô chua qua mài ,tôi muốn tìm chổ nào ở hcm mài giác đẹp và uy tín
xin chao quý công ty. xin cho tôi hỏi về nhẫn đá mắt mèo, tôi muốn mua làm quà sinh nhật cho chồng tôi vì tôi đọc được tài liệu nói rằng anh ấy hạp với đá mắt mèo. tuy nhiên, mua ở ngoài thì không yên tâm về chất lượng, nên nay tôi muốn hoỉ là tôi có thể đến điạ chỉ công ty để mua mặt hàng này được hay không? tôi xin cảm ơn
Tôi muốn mua 1 viên kim cương tự nhiên. mau sac F, Tạp chất IF, Fine cut, khoang 4li tại SJC thì khoảng bao nhieu? và khi nếu tôi đổi lại thì cty se thu lại đc bao nhiêu % gia tri mua ban đầu?
hiện nay trên thị trường tôi thấy vàng miếng sjc có nhiều kiểu bao bì(hoạ tiết trên miếng vàng là như nhau, nhưng viền chữ xung quanh bao bì khác nhau), liệu chất liệu bên trong có khác nhau? tôi muốn biết chính xác các loại bao bì của vàng miếng sjc từ trước tới nay, nếu có thể tôi rất mong được xem hình ảnh của các loại bao bì đó. Xin cảm ơn!
Kính gửi quý công ty, Em muốn mua 1 mặt nhẫn Emerald tự nhiên khoảng 3 đến 5 carat nên muốn hỏi quý công ty 1 số thông tin sau: - Emerald (ngọc lục bảo) là lọai đá quý được xếp sau những loại đá nào (ví dụ: kim cương, ruby ...)? - Hiện nay có emerald nhân tạo không, làm sao để phân biệt đá thật và đá giả. - Em có thể mua mặt đá này ở đâu tại tp HCM? - chất lượng emerald được chia theo những tiêu chí nào: (màu, độ trong...) - 1 viên emerald chất lượng tốt, 5 carat gía khoảng bao nhiêu? Em xin trân trọng cảm ơn.
Tôi muốn mua 1 viên kim cương có thông số như sau thì giá thị trường hiện nay khoảng bao nhiêu tiền để chuẩn bị ngân sách? - Độ tinh khiết : VVS1 hoặc VS1 - Màu : E hoặc F - Kích thước khoảng : Khoảng 6 ly Xin cám ơn
sau khi nho ng ban coi ve 1so hot da toi co,nguoi ta noi do la da My,xin cho hoi thong thuong thi gia ca cua loai da nay la khoang bao nhieu tien?xin cam on!
Hiện tại tôi muốn mua kim cương và đang phân vân chọn giữa 2 viên có chi tiết như sau: 1 viên 0,34 ca, 4,55 - 4,57 ly, nước D, clarity: IF, cut: excellent, polish: excellent, symetry: excellent. 1 viên 0,37 ca, 4,69 ly, nước D, clarity: IF, cut: excellent, polish: very good, symetry: excellent. Đều có kiểm định GIA. Mong các bạn tư vấn cho tôi sớm nhất có thể. Tôi xin chân thành cảm ơn.
Tôi cần mua bạch kim thuần khiết gần 100% thì tôi sẽ đến ở đâu mà nơi đó có thể chấp nhận cho tôi đem đến trung tâm giám định để test? nhờ qúi công ty giới dùm Và hướng dẫn cách thức như thế nào để không bị mua nhằm thành vàng trắng hay các thành phần khác?
Tôi muốn mua 1 viên đá Emerald làm mặt nhẫn đeo tay, tuy nhiên tôi không biết nơi nào uy tín (có hàng thật). Xin nhờ quí vị tư vấn giúp tôi và cho tôi biết giá cả tham khảo của loại đá này. Xin cảm ơn.
Tôi vừa bán được căn nhà. Bên mua đặt cọc trước 50 cây vàng SJC, tôi muốn giám định thật giả. Tôi muốn nhờ quý công ty giám định hộ số vàng trên. Và tôi cũng muốn biết mức phí giám định được tính ra sao ?
Xin cho hỏi có nơi nào đào tạo nghề kiểm định kim cương không? Công ty Rồng Vàng có tổ chức các khóa đào tạo về lĩnh vực này không? Nếu có, xin cho biết thêm chi tiết. Xin cám ơn.
Tôi muốn mua 1 viên đá saphia hoặc topaz thiên nhiên ( viên hình oval hoặc hạt dưa ) loại tốt . Tôi phải mua ở đâu. NHờ cung cấp địa chỉ và tư vấn cách chọn
Hiện tôi có các loại đá màu muốn bán như: Thạch Anh đủ loại,mã nảo, agat,topaz,togidong,...(đá bán quý) đá thô ,muốn bán mà không biết giá thị trường. kính mong quý Cty giúp đở. Cảm ơn! Trân trọng.
tôi muốn giám định 2 viên ngọc ốc, xin cho biết lệ phí giám định là tầm bao nhiêu?
Toi muon hoc 1 lop ve dao tao kiem dinh chat luong vang. cty tnhhgiam dinh rong vang co mo lop ve dao tao chuong trinh nay ko?
Em có 1 viên ngọc ốc, khoảng 65carat. Đã có người trả 500 triệu nhưng em chưa muốn bán. Vậy cho em hỏi viên ngọc của em tính chính xác là giá khoảng bao nhiêu ạ?
e co mot vien ngoc oc, do vo tinh mua oc giac ve an, luon len thay rot ra mot vien ngoc.hien tai nguoi ta dang tra gia 150trieu dong nhung e chua co ban.nghe noi gia ben nuoc ngoai ban dc rat cao. e tinh gui sao nuoc ngoai ban. vi vay phai mang di kiem dinh chat lg va giam dinh quyen so huu. vay cho e hoi, o day co chung nhan quyen so huu ko ah. thu tuc the nao va co nhanh chong ko.cam on nhieu.mong hoi am som ah
Xin chào các anh chị Công ty, tôi hiện là nhân viên văn phòng của một công ty cổ phần tại HCM, tuy nhiên, tôi rất quan tâm đến kiến thức về đá tự nhiên và thường xuyên đọc tin tức tại trang web công ty bạn. Nay tôi muốn tham gia khóa học để được phổ biến kiến thức về ngành ngọc học và các loại đá quý cũng như các máy móc, thiết bị chuyên dùng...Cho tôi hỏi quý công ty anh chị có tổ chức khóa học như thế không, thời gian là bao lâu, chi phí như thế nào ./. Xin cảm ơn
Tôi muốn mua hột Mỹ nhãn hiệu Heng Liang giá khoang bao nhiêu và nua ở đâu? Xin cảm ơn!
kính chao qui công ty, mình mói vào nghè đang học phân kim vàng bàng 1 loại axít trắng, nhưng sau khi phân kim xong tay dính màu đen giống như than, móng tay thì có màu đỏ, không biết dùng cái gì để tẩy ra trong thời gian nhanh nhất, nếu có thể vui lòng hướng dẫn cách rữa hoặc tên dung dịch để rửa dùm. Xin chân thành cảm ơn quí vị đã đọc tin này. rất mong được hồi âm.
xin hỏi quý công ty tôi muốn mua vòng bạc để chống gió nhưng e ngại mua phải bạc giả, vậy làm sao để tự phân biệt bạc thật hay giả khi đi mua? Với giá trị không quá lớn của Bạc thì các cửa hàng liệu có bán Bạc giả hay không?
xin quy cong ty cho gia dinh chung toi biet thu tuc va cach thuc nhu the nao de ban 1 vien kim cuong 7 ly duoc gang tren 1 vong simen ma nguoi nha o UC ve cho, nhung quen khong cho cac giay to kem theo.hien gio gia dinh chung toi co nhu cau muon ban. xin cong ty hay cho chung toi biet cac thu tuc can thiet va nhanh nhat neu co the
Toi co vien da tho^, muon mai thi dem den dau de mai va khoan lo^ ? Xin tra loi giup, Thanks
toi dang co mot so luong lon go hoa thach, toi muon ban no, vay cho hoi can lien he nhung dau. so go hoa thach ma toi dang co la mau xam trang, xam den, xin toi hoi la gia tri cua no bao nhieu? , co phai tinh theo trong luong cua moi khoi da khong? . neu toi muon giam dinh tuoi tho cua so go hoa da nay thi ton bao nhieu phi?
Xin cho hoi gia cua 1 vien kim cuong 4.5 li - F - VVS1 la bao nhieu? Thanks.
Kinh gui BQT Rong Vang, Gan day, toi co den nha anh ban vua di Trung Quoc ve, anh ay co mua 1 cap tuong Ky Huu (Pixiu) bang ngoc Phi Thuy (nghe noi nhu vay) rat dep. Toi cung muon tim mua o VN ve chung choi. Xin tu van cho toi o dau tai Tp HCM ban loai nay? Neu nhu tuong Ky Huu bang ngoc Phi Thuy that thi gia khoang bao nhieu? Vi anh ban noi mua o TQ gia gan 1000 USD/ 1con (KT: 150mm W x 45mm D x 150mm H). Xin chan thanh cam on
TÔI CÓ MỘT SỐ LUỢNG NHỎ ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG HIỆN NAY CHƯA KHAI THÁC,VÙNG ĐÁ NÀY NĂM SAU NHÀ TÔI,XIN CHO HỎI CÓ CẦN ĐEM MẪU ĐÁ NÀY TỚI RỒNG VÀNG KIỂM ĐỊNH HAY KHÔNG? BÊN RỒNG VÀNG CÓ MUA LOẠI ĐÁ NÀY KHÔNG? RẤT MONG ĐƯỢC HỒI ÂM CỦA RỒNG VÀNG. CẢM ƠN
hôm bữa tôi có mua một chiếc nhẫn vàng 14k, có gắn ngọc trai xanh, ko lớn lắm nhưng có giá 2.500.000VND, tôi đang băn khoăn liệu đó có phải là ngọc trai thật hay ko. xin cho tôi biết với mức giá như vậy thì viên ngọc trai tôi mua là thật hay giả xin cảm ơn
Toi muon' mua 1 dung cu de do do cung cua da ( Mohs ). Vui long chi toi noi ban' dung cu nay va no' co' chinh' xac' khong ? Cho toi hoi la can cu vao do cung cua da' cung co the xac dinh duoc mot so loai da' phai khong ? Cam on
Tôi muốn biết thông tin về nơi nào trong TP.HCM có bán đá Tsavorite
xin hỏi ngọc phỉ thuý còn có tên gọi nào khác không. hiên nay ở ha nội,tp hcm ở đâu bán loại ngọc nay? Xin cảm ơn!
Xin cho tôi biết thông tin về loại ngọc trai Blister. Công ty TNHH Giám định rồng vàng có giám định loại ngọc trai này không? ví dụ như chụp X-quang.v.v...Cảm ơn .
Tôi là sinh viên. Tôi đang làm đề tài về phủ vàng trên thạch anh sau đó ủ nhiệt khuếch tán. Tôi đã ủ tới 900 độ C nhưng vàng không khuếch tán vào thạch anh được. Xin Công Ty có thể giúp đỡ tôi nguên nhân và cách khắc phục sự cố trên. Rất mong nhận được sự hồi âm. Xin chân thành cám ơn.
mot vien da se tuong ung nhu the nao voi trong luong cua 1 zem vang de khi ban 1 mon hang ra chung ta phai quy doi ra sao khi chi tinh tien vang.
Tôi đang làm một số nghiên cứu về zircon. Tôi muốn đo phổ cathodoluminescense và các thông tin về khoáng học liên quan. Có thể liên lạc với ai? Xin cám ơn.
quy cong ty co trung tam lon nao nam o dong nai,thanh pho ho chi minh, vung tau khong?
Tôi rất muốn được cung cấp đầy đủ tài liệu về tính chất ngọc học và tinh thể học của 2 loại đá bán quý là:zircon và thạch anh.Tôi xin chân thành cảm ơn
Tôi muốn làm 1 cái mặt dây chuyền bắng đá tourmaline . ko biết là công ty mình có nhận làm ko a? mình định làm mặt hình con hổ có cánh ko biết là giá ra sao ??Vui lòng liên hệ qua email.Thanks
Ở Sài gòn, Tôi muốn mua trang sức đá thạch anh thiên nhiên và ngọc cẩm thạch,mua ở đâu thì đảm bảo chất lượng, xin vui lòng chỉ giúp tôi địa chỉ cụ thể. Tôi xin chân thành cảm ơn.
Chau chao cac co, cac bac, cac anh va cac chi, Chau vao trang web tim email cua ban nhan su nhung khong thay, nen gui hu hoa chung nhu vay, xem may man co duoc tra loi hay khong. Chau dang hoc ve nganh ngoc hoc tai Duc, giam dinh da quy la chuyen nganh cua chau. Truoc khi sang Duc hoc, chau lam tai khoa dia chat, truong dai hoc khoa hoc tu nhien, Hanoi. Chau muon hoi, sau khi tot nghiep, chau muon lam cong tac vien voi cong ty, lieu co duoc hay khong a? Lieu cong ty co can them nhan su la chuyen vien giam dinh hay khong a? Phuong phap cua chau bao gom kinh hien vi ngoc hoc (xem bao the xac dinh that gia, x/d duplet hay triplet, da xu ly hay chua xu ly, synthetic hay imitation...), cac phuong phap giam dinh truyen thong khac va cac phuong phap quang pho nhu Raman, IR. Luan van cua chau lam ve Emerald. Chau cam on truoc neu ai do co nha y tra loi email cua chau. Le Huong.
Rất cám ơn RongvangLab đã cung cấp một cách chi tiết các thông tin về các loại đá trên trang web.Tôi rất quan tâm và muốn hợp tác. Hiện nay tôi có nguồn khách ở Nhật đang muốn mua một số lượng lớn các loại đá quí và tôi rất cần các thông tin tương tự như của RongvangLab bằng Tiếng Anh.Nếu có thể vui lòng cung cấp cho tôi một số website có các thông tin nêu trên bằng tiếng Anh để có thể cung cấp cho khách hàng. Rất cám ơn RongvangLab đã hợp tác. Trân trọng kính chào
Toi muon hoi thiet bi khac Lase co the khac len cac loại da qui, ban qui khac khong (vi du: Ma nao, chalcedon...)? Toi muon nho cty mau may, chuyen giao cong nghe khac lase, xin cho biet gia ca goi? Xin cam on nhieu
tôi muốn mua đá mắt mèo,mà không biết chổ nào bán,và giá cả ra sao
cho toi hoi cach khai thac va nhan biet ve da saphia, lam the nao xac dinh dc vien da do tri gia bao nhieu
Chao RongvangLab. Co the cho toi biet thu tu gia tri cua 4 loai da quy nhat. Vd nhu Kim cuong (diamond), Ngoc Luc bao (Emerald), Sapphire, Hong ngoc (Ruby)... Toi dang can thong tin gap, RongvangLab tra loi som gium nhe! Cam on rat nhieu.