Fluorite

Nguyễn Văn Trung, Cty TNHH Đông Bình Minh, biên soạn tháng 10/2007

Fluorite có rất nhiều màu bao gồm màu vàng, màu xanh, màu đỏ tía và màu xanh lục hồng. Người Ai Cập cổ sử dụng flourite để khắc những pho tượng và những bình lọ, người Trung Hoa sử dụng nó trong nghệ thuật khắc trên hơn 300 năm.

Fluorite được biết là "đá thiên tài ". Loại này giúp: trung hòa những suy nghĩ tiêu cực, tăng sự tập trung và thúc đẩy việc ra quyết định.

Fluorite có thể sử dụng kết hợp với những loại đá khác, làm tăng sức mạnh cho chúng. Nó có thể được đặt trực tiếp trên thân thể và cần phải có trong mọi phòng trong nhà. Thế kỷ 18, Fluorite được nghiền bột hòa trong nước để giải tỏa những triệu chứng của bệnh thận.

Những thầy thuốc sử dụng nó để trị loét bộ máy hô hấp bằng việc kích thích sự tái sinh tế bào trong những vùng này. Nó củng cố về răng, xương, giảm viêm khớp hay những sự đau ốm chung khác. 

Tính chất thiên nhiên của Fluorite

Fluorite có thành phần hóa học là Fluor, độ cứng 4,0 nên dễ chạm khắc nhiều hình dạng phong phú. Nó có nhiều ở Gia lai-Kon tum, Lào Cai-Yên Bái và các nước như Canada, USA, South Africa, Thailand, Peru, Mexico, China, Poland, Hungary, Czechoslovakia, Norway, England.

Các tin khác