Moonstone

Nguyễn Văn Trung, Cty TNHH Đông Bình Minh, biên soạn tháng 10/2007

Moonstone có liên quan đến mặt trăng và là đá của nữ thần Diana. Nó tỏ ra hiệu quả trong thời kỳ trăng rằm. Nếu bạn đưa cho người yêu một chuỗi hạt đá Moonstone khi mặt trăng tròn, bạn sẽ luôn luôn có sự say mê lẫn nhau. Đá mặt trăng được đánh giá cao vì những lý do :

+ Mang vận may tốt

+ Tiên đoán trong việc nói trước tương lai

+ Tăng trực giác, cảm hứng

+ Mang thành công trong tình yêu cũng như doanh nghiệp.

Nó được mang như một loại bùa về những cảm xúc tốt và bảo vệ những nhạy cảm thiên nhiên. Nó có thể hòa giải giữa những người yêu nhau mà đã cãi nhau. Moonstone rất cá tính, phản ánh chủ sở hữu nó. Nó dùng để nhìn lại chính mình. Đây là một loại ngọc đặc biệt tốt cho phụ nữ trẻ hay tuổi teen.

Moonstone khuyến khích chức năng của tuyến tùng và những chu trình hooc môn bên trong, cân bằng với những nhịp điệu của thiên nhiên. Moonstone là đá của sự tăng trưởng và sức mạnh bên trong. 

Có hai lại Moonstone: Adularia có ánh lấp lánh trắng hay xanh xám hay trắng bạc gần như trong suốt, chủ yếu được tìm thấy ở Sri Lanka, Miến Điện, Ấn Độ và Madagascar. Albite trong nhóm fenspat, có ánh lấp lánh cực mạnh bán trong suốt, có thể có một chút tối, chủ yếu từ Canada.

Các tin khác